Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Cảnh báo với những công ty thám tử dởm – thám tử hai mang

Hiện nay, thị trường thám tử cạnh tranh khá gay gắt bởi có rất nhiều công ty thám tử tư ra đời. Nhiều khách hàng muốn giải tỏa nỗi nghi ngờ và khi niềm tin bị lung lay, mất phương hướng thì họ đã tìm đến các dịch vụ thám tử tư nhờ giải quyết. Tuy nhiên, đã có những khách hàng bị lừa vì chưa tìm được công ty thám tử đáng tin cậy và dễ mắc phải những chiêu trò biến tướng của nghề thám tử này.

=> Dịch vụ của công ty thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Thám tử tư Đức Thịnh sẽ giúp bạn cảnh tỉnh trong một số trường hợp biến tướng của các dich vu tham tu tu nhé!

Lang thang trên một diễn đàn chia sẻ thông tin dành cho dân văn phòng, một số người cảnh báo chị em phụ nữ nên cẩn trọng khi sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội. Bằng chứng là một người có nick “Mẹ Nhím” cho biết: “Cô bạn thân của mình nghi ngờ chồng đi ngoại tình nên có đến tìm một văn phòng thám tử tư trên phố Thái Hà, Hà Nội. Nhưng sai khi có thông tin về chồng chị thì hai thám tử của văn phòng này liền trở mặt 180 độ, họ dùng những bức hình thu thập được để tống tiền ông chồng… Và đây là một chiêu trò biến tướng của những văn phòng thám tử rởm, không chính thống… Mọi người hãy chú ý thật kỹ và xem xét thật kỹ trước khi vung tiền thuê thám tử tư nhé…!”

Công ty thám tử dởm - thám tử hai mang

Công ty thám tử dởm – thám tử hai mang

Cũng một câu chuyện nữa tố cáo về các hành vi trá hình của thám tử rởm như thế này.

Chị Trần Thu D, làm tại quán café phố Nguyễn An Ninh, Hà Nội cho biết: chị có gia đình với 1 chồng và 2 con, năm nay chị 35 tuổi. Một năm về trước chị thấy chồng chị có biểu hiện lạ như: xa lánh vợ con, không quan tâm cuộc sống gia đình, thường xuyên chat facebook, zalo đến khuya, rồi vợ vào phòng thì vội vàng cất máy tính như có điều gì sợ vợ phát hiện vậy.

Nghi ngờ chồng có bồ bên ngoài, chị Trần Thu D đã thuê thám tử tư theo dõi chồng, chị tìm đến một công ty thám tử hà nội tại đường Láng tên là H.N và được nhân viên ở đây tư vấn với giá 6trieu đồng cho một tuần điều tra. Các thám tử sẽ báo cáo thường xuyên cho chị theo giờ giấc hàng ngày cụ thể như: anh ấy đi đâu, làm gì, gặp ai…

Trong khi đó, tối nào chồng chị đi làm về mặt cũng “tỉnh bơ” như không hiểu có chuyện gì xảy ra, mà lòng chị thì cồn cào ghen tuông như tơ vò… Cho đến một hôm, anh chồng đi làm về hùng hổ nổi giận gắt lên hỏi chị “em thuê thám tử theo dõi anh phải không? 2 ngày nay anh bị mấy tên đó tống tiền đòi 15 triệu nếu không sẽ phát tán thông tin đến công ty anh đây này…” Đến lúc này, hai vợ chồng mới ngồi lại cùng xem xét vấn đề hóa ra không phải anh chồng ngoại tình mà chị cũng đa nghi và bị các thám tử dởm lừa ăn hai mang, đòi tiền cả vợ lẫn chồng.

Thực trạng này cho thấy, các công ty thám tử dởm thực chất là trá hình lợi dụng dịch vụ này hiện đang nóng sốt và dễ kiếm ăn tại Việt Nam đã lừa lọc nhiều khách hàng nhẹ dạ cả tin.

Thám tử Đức Thịnh hy vọng các bạn hãy thật tỉnh táo khi quyết định thuê thám tử nhé!

Xem thêm: cách giữ chồng của người đàn bà thông minh

Theo: nguoiduatin.vn