Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Công ty dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm

Hiện nay có rất nhiều văn phòng thám tử tư tại quận Hoàn Kiếm, tuy nhiên không phải văn phòng thám tử nào cũng uy tín được cấp phép, có nhiều nơi lừa đảo mạo danh thám tử, văn phòng thám tử hoạt động chui, không có văn phòng, địa chỉ rõ  cụ thể, không giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chẳng may gặp phải những công ty dịch vụ thám tử như thế rất nhiều hệ quả như hiện tượng nhận tiền nhưng không làm, nhận tiền nhưng làm cho qua không đem lại kết quả như mong muốn  gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh ngành thám tử.

Bạn đang tìm công ty thám tử tại Quận Hoàn Kiếm để thuê thám tử điều tra thông tin về ai , việc gì đó? nhưng hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử này tại Quận Hoàn Kiếm khiến bạn không biết đâu là công ty có uy tín, dịch vụ chất lượng tốt và chi phí hợp lý.

Một văn phòng thám tử tư uy tín trước tiên cần có văn phòng cụ thể có ký kết hợp đồng cụ thể khi làm việc và khi gặp trực tiếp thì đấy mới thực sự là văn phòng thám tử uy tín . Công ty dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm thuộc cong ty tham tu Đức Thịnh là văn phòng thám tử tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, uy tín , mọi dịch vụ đều được hợp đồng văn bản rõ ràng minh bạch.

cong-ty-tham-tu-tai-hoan-kiem

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thám tử là điểm nổi bật và thành tích của công ty thám tử tư Đức Thịnh tư vấn miễn phí trước, sau và trong quá trình làm việc. Tất cả thám tử nhân viên là luật sư, chuyên gia tâm lý, sĩ quan an ninh được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ có lý lịch nhân thân tốt không tiền án tiền sự.

Với mục đích cung cấp dịch vụ thám tử cho các cá nhân, gia đình và công ty cần thuê người theo dõi ai đó hoặc điều tra thông tin về một ai đó, công ty thám tử tư Đức Thịnh đã làm hài lòng trên ngàn hàng khách hàng, bảo mật thông tin tuyệt đối hoàn tiền khi lộ thông tin hay báo sai kết quả,  và đến nay chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho  hơn 4 ngàn khách hàng và trong đó khách hàng ở Hà Nội là gần 3 ngàn khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi luôn giúp bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí bởi chúng tôi có chi phí thuê thám tử cạnh tranh, bên cạnh đó cách giúp bạn mất ít chi phí hơn khi sử dụng dịch vụ là chúng tôi cung cấp thông tin cho bạn trong  thời gian rất nhanh chóng. Cho nên khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty thám tử tư Đức Thịnh sẽ nhanh chóng có được kết quả chính xác trong thời gian ngắn nhất , điều tra và nhiệt tình trong công việc.