Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Công ty dịch vụ thám tử tại quận Ba Đình

Trên thị thường thám tử hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín . Khách hàng chỉ việc nhấp chuột một cái  là tìm thấy ngay muôn vàng các loại hình dịch vụ điều tra. Vậy công ty nào cung cấp dịch vụ chất nhất hiện nay, cách nhận biết  được một địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp ?

 

Để chọn đúng công ty thám tử cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và tốt nhất, các bạn khách hàng  cần phải xác định được : Điều , Thủ tục bạn mong muốn nhất là gì khi sử dụng dịch vụ thám tử như thế nào ? Chi phí  có hợp lý không ? Dịch vụ của công ty đó ra sao có chuyên nghiệp hay không , thông tin có được tuyệt đối bảo mật không ?

Công ty thám tử tư  Đức Thịnh tự hào là đơn vị  thám tử hàng đầu vì chất lượng thông tin chúng tôi cung cấp nhanh và chính xác nhất, sự hài lòng của khách hàng luôn được xem là yếu tố quyết định,  luôn phục vụ  chăm sóc và hậu mãi tốt nhất trên thị trường .

cong-ty-tham-tu-tai-quan-ba-dinh

Công ty dịch vụ thám tử  Đức Thịnh  có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, năng động, và thích ứng với mọi tình huống xảy ra,có đạo đức nghề nghiệp đã xử lý thành công tất các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp vì  ngoài yếu tố con người chúng tôi còn ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới vào nghiệp vụ thám tử .

Công ty dịch vụ thám tử Đức Thịnh  luôn có  chi phí hợp lý nhất . Công ty chúng tôi luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường thám  tử , chúng tôi hoàn tiền nếu kết quả điều tra sai.

Công ty dịch vụ thám tử Đức Thịnh  luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24h kể cả vào ngày nghỉ. Chúng tôi có một quy trình chuyên nghiệp , khách hàng gọi điện thoại theo số hotline trên website .  Khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn sơ bộ vấn đề của bạn và cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau liên quan tới đối tượng như : họ tên, đặc điểm nhận dạng  , địa chỉ nhà ,cơ quan, phương tiện, biển số xe, , có hình ảnh đối tượng càng tốt  …. Dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không  thì chúng tôi vẫn lắng nghe và chia sẻ mọi vấn đề của bạn.  Khi kết thúc điều tra sẽ đưa lại hết tấ cả hình ảnh, video, ghi âm… cho khách hàng . Sau khi bàn giao, để giữ bảo mật  mọi tài liệu liên quan đến công việc sẽ công ty chúng tôi xóa bỏ. Quý khách hàng có nhu cầu tìm công ty dịch vụ thám tử tại quận Ba Đình thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.