Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp ở tại Hoàng Mai

Bạn đang nghi ngờ chồng (vợ)  của bạn ngoại tình và cần xác minh nhân thân của một người nào đó? hay  quản lý con cái hay tìm hàng giả? Các mối quan hệ phức tạp hơn rất nhiều không chỉ trong gia đình mà kể cả ngoài xã hội, công việc làm ăn, chẳng hạn như vợ chồng ngoại tình, con cái lơ là học tập, hay chuyện kinh doanh hàng giả, làm mất uy tín của đối tác trên thị trường vì lợi nhuận vì đồng tiền … đó chính là nguyên nhân nhiều người tìm đến dịch vụ thám tử tư để giải quyết việc gia đình cũng như công việc làm ăn kinh doanh.

Thấu hiểu những suy nghĩ và trăn trở của nhiều người của nhiều nhân vật quan trọng có tầm ảnh hưởng trong xã hội công ty dịch vụ thám tử Đức Thịnh với hơn 10 năm kinh nghiệm là một trong những công ty thám tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam sẽ chia sẻ nỗi lo lắng đó với bạn. Mỗi năm, chúng tôi giúp hơn hàng ngàn khách hàng tìm ra sự thật.  Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của các công ty khác nhưng không hài lòng , và khi tìm đến với dịch vụ thám tử tư tại Hoàng Mai của công ty dịch vụ thám tử Đức Thịnh thì hoàn toàn yên tâm cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng nhiều người đã đặt niềm tin sử dụng dịch vụ nhiều lần cũng như giới thiệu cho bạn bè  người thân của họ được biết đến.

cong-ty-tham-tu-tai-hoang-mai

Công ty dịch vụ thám tử Đức Thịnh đã giải quyết được hàng nghìn vụ việc cho cá nhân và cả vụ việc cho doanh nghiệp. Đội ngũ thám tử được đào tạo chuyên nghiệp , chất lượng nghiệp vụ được nâng cao ,thiết bị được cải thiện liên tục, đối phó trong mọi tình huống có thể xảy ra mang đến cho quý khách hàng những dịch có chất lượng cao mà chi phí phải chăng. Công ty dịch vụ thám tử Đức Thịnh tự hào khi sở hữu đội ngũ  đội ngũ thám tử có kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh bảo vệ mật.

Lý do khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty thám tử tư Đức Thịnh vì chúng tôi có đầy đủ các điều kiện về nguồn lực:

– Đội ngũthám tử tư được tuyển dụng khá chặt chẽ và nhiều người rất giàu kinh nghiệm nhiều năm điều tra theo dõi trên mặt trận thám tử để đuổi bắt theo dõi đối tượng, có đạo đức nghề nghiệp chuẩn và rất yêu nghề. Bên cạnh, đó họ cũng là những chuyên gia tâm lý sâu sắc cho nên mỗi khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

–Trang thiết bị hiện đại điều này phục vụ cho hoạt động giám sát theo dõi giúp cho các vụ việc nhanh chóng, chính xác hơn nhiều.