Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Khánh Hoà

Khánh Hòa được biết tới với những khu du lịch nghỉ mát lớn mang tầm cỡ thế giới, không những thế thành phố Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa còn được chọn lựa là nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn của Việt Nam và quốc tế. Chính vì vậy, hàng năm Khánh Hòa đón tiếp rất đông lượng khách du lịch trong nước cũng như ngoài nước đến đây thăm quan và nghỉ dưỡng cũng như chào đón các sự kiện trọng đại.

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, Khánh Hòa còn là nơi có ngành công nghiệp, nông nghiệp, khai thác thủy sản .. phát triển đáng nể. Chính vì sự phát triển như vũ bão của Khánh Hòa mà rất nhiều các vấn nạn xã hội thường xuyên xảy đến, vì thế có rất nhiều công ty thám tử được thành lập tại đây, tuy nhiên dịch vụ thám tử tại Khánh Hòa của công ty Bách Tín vẫn luôn là một trong những địa chỉ nhận được nhiều sự quan tâm nhất của cá nhân, doanh nghiệp và cả du khách tới đây.

dịch vụ thám tử tại khánh hoà

Hoạt động hơn 10 năm trong nghề thám tử, Bách Tín đã giải quyết thành công hàng ngàn chuyên án lớn nhỏ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các khách hàng khi chọn lựa Bách Tín là địa chỉ điều tra, tìm kiếm, theo dõi. Chính vì sự uy tín mà đội ngũ nhân viên làm việc tại Bách Tín gây dựng trong suốt quá trình làm việc khi chưa từng chùn bước trước bất kỳ khó khăn, thử thách nào mà không chỉ khách hàng trong nước, khách du lịch nước ngoài đến tới Việt Nam chọn lựa mà những người con nước Việt đang sinh sống tại các phương trời xa xôi cũng chọn lựa Bách Tín là địa chỉ thám tử điều tra mỗi khi gặp khúc mắc tại quê nhà.

Hầu hết nhân viên làm việc tại dịch vụ thám tử tư tại hà nội Bách Tín đều có xuất thân từ các cơ quan an ninh uy tín như công an, bộ đội, luật sư .. do đó khi tiếp nhận yêu cầu đến khi xử lý vấn đề đều nhanh chóng nắm bắt được những khúc mắc đang chất chứa trong lòng của khách hàng để mang tới một quá trình điều tra nhanh gọn, cung cấp cho khách hàng mọi thông tin chuẩn xác khi khách hàng cần.

tham tu tai khanh hoa

Bên cạnh sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc tại Bách Tín, chúng tôi còn mang tới những gói dịch vụ phong phú giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa được gói dịch vụ thích hợp nhất dành cho mình. Dưới đây là một số gói điều tra dành cho cá nhân, doanh nghiệp được khách hàng chọn lựa nhiều nhất trong hơn 10 năm qua. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể tìm được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình khi liên hệ tới chúng tôi qua số điện thoại : 0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466

 • Đối với cá nhân
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình của vợ, chồng, người yêu
 • Dịch vụ điều tra trước hôn nhân
 • Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy, xe tải .. mất tích, bị đánh cắp hoặc gây tai nạn nhưng bỏ trốn
 • Dịch vụ xác minh huyết thống
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)
 • Dịch vụ dành cho khách hàng là người Việt kiều
 • Đối với doanh nghiệp
 • Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên trong công ty
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ truy tìm, xác minh đối tượng trộm cắp
 • Dịch vụ xác minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin

Bách Tín cam kết tất cả mọi thông tin cá nhân, nội dung công việc của khách hàng đều được thám tử tư Bách Tín bảo mật tuyệt đối. Bên cạnh sự hợp lý về chi phí điều tra thì đến với Bách Tín quý khách hàng còn nhanh chóng loại bỏ được âu lo trong lòng khi thời gian điều tra luôn vô cùng nhanh nhất hiện nay.

Chúc cho sự hợp tác giữa khách hàng và Bách Tín thành công ngoài mong đợi !