Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Công ty cho Thuê PG qua đêm số lượng lớn

(Thám tử tư hà nội) – Cuộc hẹn đầu tiên của anh chàng phóng viên Dòng Đời với cô người mẫu sự kiện PG tên Xuân kết thúc với nhiều hứa hẹn về sự hợp tác trao đổi sau này.

>>> Nghề PG – người mẫu sự kiện

Ngày 14 – 10, 2 ngày sau khi cuộc chia tay đầu tiên kết thúc anh PV tiếp tục đi tìm sự thật đằng sau cái nghề được cho là Hot trong giới trẻ nó thối rữa đến mức độ nào. Anh trở lại tìm người quản lý nhân sự đã giúp anh trong cuộc hẹn với Xuân để nói chuyện. Đó là văn phòng có tên Vinamost tại tòa nhà Vimeco CT2, đường Hoàng Minh Giám, quậnCầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Cuộc hẹn giữa anh và người quản lý nhân sự tên L cũng chỉ xoay quanh vấn đề cho thuê PG. anh phóng viên không ngần ngại vào thẳng vấn đề: Công ty bên anh cần số lượng lớn các PG đáp ứng các yêu cầu: Ngoại hình ưa nhìn, là sinh viên, số đo 3 vòng ổn, chiều co 1m60 trở nên, tuổi 18 – 25, biết giao tiếp ứng xử và quan trọng nhất là sẵn sàng qua đêm với khách. Nếu được, bên anh sẽ ký một hợp đồng yêu cầu cung ứng dịch vụ từ bên em. Với quy mô của hợp đồng là 200 lượt thuê PG/năm. Tất cả PG tiệc A (nghĩa là bán dâm cho khách) – như vậy bên em có đáp ứng được hay không?

gai-PG-tiep-khach

gai-PG-tiep-khach

Quản lý nhân sự đáp nhanh tròn vanh 1 câu- “Dạ, được ạ! Bên em sẽ cố gắng kiếm đủ cho anh lượng nhân sự PG đáp ứng đầy đủ các yêu cầu bên anh đưa ra. Điều đó không quá khó. Nhưng tiền hợp đồng thì anh thanh toán trực tiếp với bên em, còn tiền qua đêm thì thanh toán với các bạn PG”  – câu trả lời của L khiến anh Phóng viên Dòng đời sững sờ không khỏi ngạc nhiên.

Anh bình tĩnh đàm phán tiếp:

– “Được, không vấn đề gì. Để cho nhanh gọn, bên em sẽ cộng thêm số tiền mà anh cần thanh toán cho các bạn PG vào hợp đồng rồi xuất hóa đơn để bên anh cân đối thu chi”

“Dạ, vậy mời anh lên gặp Phó Giám đốc bên em để làm rõ các vấn đề này và thương lượng” – L chốt lại.

Theo chân L, anh PV lên văn phòng Công ty Vinamost, gặp một vị tên Tú- hiện là Phó giám đốc công ty. Tú cởi mở giao tiếp và nhanh chóng giới thiệu qua cho anh về cơ cấu và quy mô công ty: Công ty em hiện có 3.000 PG chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ các nhu cầu về PG của khách hàng trên toàn quốc.

Anh nói rõ với Tú về nhu cầu thuê PG bên công ty Vinamost về các yêu cầu và khoản chi trả hợp đồng. Quy mô 50-70 người để có thể sử dụng luân phiên và cũng một lúc. Nhấn mạnh 1 điều là PG có thể lên giường cùng với khách và số tiền đó cũng được thanh toán trong hợp đồng để xuất hóa đơn.

Tú trả lời: Bên em không cung cấp gái mại dâm. Tuy nhiên, thời điểm đó là ngoài giờ nên PG các cô ấy làm gì là chuyện của họ, bên em không quản lý.

Tuy nhiên, khi đã thân quen hơn, Tú có động viên rằng: “Mình sẽ chọn cho bạn những người ưa nhìn có tố chất chơi bời và dễ bị mua chuộc. Bạn có thể căn cứ vào đó chọn lọc ra số người đáp ứng với nhu cầu bên bạn và thông báo lại cho mình danh sách. Sau này, có việc thì mình cứ gọi những người đó phục vụ cho bên bạn”.

Ngay sau cuộc gặp đầy hứa hẹn, mưu mô và tính toán. Nhân viên quản lý nhân sự do Tú chỉ đạo đã đồng ý và gửi cho anh một danh sách 7 nhân viên PG sẵn sàng đi tiệc A bất cứ lúc nào và tất nhiên sẽ phục vụ cả nhu cầu qua đêm của khách.

Như vậy thì Đời người con gái PG liệu có khác nào con nhện “Bán chôn nuôi miệng không?”

Tin tức công ty thám tử tư Đức Thịnh