Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Cơ chế: Ngoại tình nhiều hơn khi say rượu

(Công ty thám tử uy tín Đức Thịnh) – Rượu – nếu biết cầm chừng thì rất có lợi. Tuy nhiên, rượu lại là chất kích thích rất dễ khiến con người sa ngã trước khoảng cách mong manh của cái thiện và cái ác. Phẩm chất con người vì thế mà bị rượu khống chế, điều khiển dẫn đến sa đọa và có những hành động trái với lương tâm để rồi day dứt suốt cuộc đời.

>>>> Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Các nhà nghiên cứu của đại học y tế và khoa học Oregon của Mỹ đã chứng minh được ảnh hưởng của chất cồn trong rượu đến mối quan hệ tình cảm giữa con người thông qua thí nghiệm trên chuột đồng. Đặc biệt trong mối quan hệ tình cảm một vợ – một chồng của xã hội chủ nghĩa.

Thí nghiệm chứng minh được khi cho chuột đồng uống rượu và nhốt chúng lại lẫn lộn con đực và con cái thì sau khi say rượu chúng có những hành vi khác thường do chất cồn trong rượu tác động lên não khiến con đực mất cơ chế tự kiểm soát và có xu hướng muốn phá phách, con cái thì trở nên mềm yếu, lo âu muốn tìm chỗ dựa… đó là lý do vì sao chúng thích những bạn tình mới hơn.

ngoaitinhtangcaokhisayruou

Với con người cũng vậy, khi rượu dẫn đường chỉ lối sẽ khiến cho đàn ông muốn phá phách tìm bạn tình mới, đàn bà trở nên yếu đuối muốn tìm một bờ vai cho mình. Hai xu hướng đó hoàn toàn trái ngược giữa hai giới. Việc giảm lo âu ở đàn ông khi say nhiều khả năng khiến họ chán ghét bạn tình cũ đồng thời muốn dính níu vào bạn tình mới trong khi đó đàn bà thì không bị như vậy.

Chính vì vậy, tình trạng ngoại tình ở đàn ông dễ xảy ra hơn so với phụ nữ và phụ nữ cũng dễ bị sa vào bẫy chài tình không mong muốn đó. Sự việc xảy ra rồi hậu quả để lại sau đó khó lòng mà gỡ được cho thỏa đáng.

Công ty thám tử Đức Thịnh gặp rất nhiều trường hợp ngoại tình không mong muốn ban đầu, nhưng một chút hơi men và chút không tỉnh táo đã khiến họ dễ rơi vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”.

Đại diện công ty thám tử tư Đức Thịnh khuyên các bạn trẻ và những người đã, đang và sắp có gia đình: Trong bất kỳ cuộc vui nào hãy vui có chừng mực và làm chủ bản thân. Rượu hãy dùng nó để tiêu khiển và làm chủ nó nhé!

Chúc các bạn luôn tỉnh táo mọi lúc mọi nơi!

Dịch vụ thám tử uy tín Đức Thịnh