Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Chuyên gia tâm lý nói gì khi đàn ông ngoại tình

Những chuyên gia tâm lý và tư vấn hôn nhân gia đình đã tốn không ít thời gian và công sức nghiên cứu để đưa ra những đánh giá về tâm lý ngoại tình ở đàn ông. Theo nhận định của cong ty tham tu Đức Thịnh nhiều năm trong nghề cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình cho hay: đàn ông có xu hướng ngoại tình khi không thỏa mãn đời sống hôn nhân gia đình và thường khi cuộc sống bắt đầu đi vào ổn định thì họ có nhu cầu cao hơn. Tuy nhiên, đàn ông có những đặc điểm ngoại tình dễ nhận biết như:

>>> Tâm lý đàn ông khi ngoại tình
>>> Ngoại tình tư tưởng

chuyengianoigivetamlydanongngoaitinh

Đàn ông thường ngoại tình với những người phụ nữ mà họ quen biết

Đàn ông cũng rất kén chọn bạn tình, người mà họ chọn để ngoại tình không ai khác lại chính là những người phụ nữ mà họ từng quen biết. ý kiến của cô nàng người Mỹ – Diane cho hay: Người chồng trước của tôi đã từng ngoại tình với một cô bạn từ thời thơ ấu

Theo chuyên gia về đời sống chăn gối Mary Jo Rapini cho biết: “Nhiều người phụ nữ cho rằng hầu hết các phụ nữ ngoại tình khác đều là gái điếm hoặc gái bao, gái làng chơi, điều đó không đúng. Mà thường các mối quan hệ được đến từ tình bạn đầu tiên mà dần phát  triển lên”

Theo thống kê của Focus on the Family thì trên thực tế có đến hơn 60% cuộc ngoại tình bắt nguồn từ nơi họ làm việc. Chính vì vậy mà ngoại tình công sở đã và đang là trào lưu trong xã hội. Do đó phụ nữ hãy biết cách làm cho người chồng cảm nhận được mối liên hệ với mình nhiều hơn so với đồng nghiệp. Nhân viên của công ty thám tử uy tín Đức Thịnh đã không ít lần phải điều tra những vụ ngoại tình công sở như thế.

Ngoại tình thường  được hiểu sẽ là liều thuốc độc giết chết hôn nhân nhưng theo ông Orlando: ngoại tình có thể nhen nhúm lại ngọn lửa tình trong chính đời sống hôn nhân của họ. Đàn ông họ đủ chín chắn để nhận ra cuộc tình nào là cuộc tình sống mãi với mình và ai là người đi cùng họ đến suốt cuộc đời. Cuộc trăng hoa ong bướm kia không phải là thứ hoàn hảo như họ nghĩ, một phút yếu lòng sẽ khiến họ trở thành kẻ ngoại tình và vì thế mà họ nhận ra sự thật điều mình cần và điều mình muốn cốt yếu đó là một gia đình, họ vẫn có thể trở lại với cuộc sống hôn nhân mà họ đang sở hữu – Orlando giải thích.

Tiến Sĩ Susan Mandel, chuyên viên trị liệu về vấn đề hôn nhân gia đình: “Người đàn ông yêu vợ nhưng họ không biết nên làm thế nào để có thể hàn gắn những mâu thuẫn trong đời sống, thay vào đó họ sẽ tìm đến những mối quan hệ ngoài hôn nhân để khắc phục những khiếm khuyết đó”

Đàn ông luôn tham vọng và có ý sở hữu tất cả, họ có ý niệm sai lệch rằng một người phụ nữ khác sẽ tạo nên sự khát khao nào đó nhiều hơn là làm mất đi những gì đang có. Cho nên, họ có thể sống mãi mãi với vợ và tình nhân mà không cần phải đối mặt với vấn đề đang tồn tại của mình.

Còn bà Rapini thì giải thích rằng: Khi người đàn ông ngoại tình thì nhu cầu sinh lý trong họ trỗi dậy, anh ta có nhu cầu tình dục cao hơn. Tuy nhiên, người vợ vẫn là người mang lại cảm giác thoải mái nhất khi anh ta quan hệ. Vì vậy, hãy để ý nếu đột nhiên chồng có sự thay đổi trong đời sống sinh hoạt tình dục thì đó là dấu hiệu nhắc nhở người phụ nữ nên quan tâm chồng hơn.

Tin tức: công ty thám tử hà nội – dịch vụ thám tử tư Đức Thịnh