Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Chồng ngoại tình, niềm tin tan vỡ – chuyện công ty thám tử

6 năm trời theo đuổi Linh và cũng đã có lần tự tự không thành mà Hùng mới có được cái gật đầu của Linh. Quãng thời gian yêu nhau đó rồi đi đến một kết thúc tốt đẹp, Linh nói gì Hùng cũng nghe. Hùng vốn là một giảng viên ưu tú của trường đại học nổi tiếng trên Hà Nội. Sau khi cưới, Linh quyết định hy sinh cả sự nghiệp và hoài bão của mình về làm hậu phương vững chắc cho  anh và chăm sóc gia đình con cái. Thật không thể tin rằng, chỉ một năm ngắn ngủi sau khi kết hôn, anh đã kịp lập phòng nhí với một cô gái khác…

=> Dịch vụ của công ty thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Một lần tình cờ, Linh nhìn thấy chồng đi cùng một cô gái trẻ vào siêu thị. Họ âu yếm như vợ chồng son vậy từ cử chỉ điệu bộ đến nét mặt… Chị cố gắng nhớ lại những khoảng thời gian gần đây xem chồng mình có những biểu hiện bất thường như thế nào cho đến khi không thể tò mò hơn được nữa chị quyết định gọi số hotline 0904777007 tìm đên công ty thám tử Đức Thịnh nhờ trợ giúp.

Một cuộc điều tra ngoại tình nữa được các thám tử Đức Thịnh tiếp nhận và giữ bí mật tuyệt đối. Vì chị không muốn chuyện này có nhiều người biết và càng không muốn ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như điều tiếng gì về gia đình. Chị thấy rất khó xử và xấu hổ vô vùng.

congtythamtuvachuyenkhoangtrongniemtin1

Chồng ngoại tình

Theo yêu cầu của Linh, anh Tuyến – giám đốc công ty thám tử tại hà nội Đức Thịnh đã cử anh chàng thám tử đẹp trai tên Mạnh theo sát Hùng ngay từ khi anh bước ra khỏi nhà. Lịch trình của một giảng viên chuyên nghiệp cũng khá là yên bình. Ngày ngày cứ đều đều như thế sáng đi làm tối trở về sau khi hết giờ dạy, không có biểu hiện gì lạ thường ngoài việc buổi trưa chạy xe đến một nhà ai đó ăn cơm rồi trở về trường vào đầu giờ chiều để tiếp tục công việc.

Vấn đề mà các thám tử phát hiện ra chính là ở chỗ thời gian buổi trưa của Hùng. Anh ta không nghỉ tại cơ quan mà chạy xe đến một khu phố trên đường Trần Phú – Hà Đông. Thường ngày anh ta chịu khó lui tới đây hóa ra là đến gặp tình nhân và đưa cô nàng đi chơi. Có một hôm cuối tuần, anh ta được nghỉ theo lịch nhà nước và đã hẹn cô nhân tình đi chơi xa. Cả hai dắt nhau ra bến xe bắt xe về Quảng Ninh đi tắm biển Hạ Long. Được lệnh phải bắt được quả tang làm rõ sự việc, cong ty tham tu Đức Thịnh phải cử thêm một thám tử tư nữa đi cùng Mạnh theo chân cặp nhân tình. Họ đến Hạ Long tắm biển và ăn chơi nghỉ ngơi sau đó 5 giờ chiều lại bắt xe ngược về Hà Nội. Thế là một ngày cuối tuần đẹp đẽ trôi qua rồi đường ai nấy về.

congtythamtuvachuyenkhoangtrongniemtin

Niềm tin tan vỡ

Không để Hùng có chứng cứ ngoại phạm, các thám tử đã kịp thời ghi lại dấu tích cặp nhân tình trên suốt quãng đường Hà nội – Quảng Ninh cho dù có đôi lúc gặp khó khăn và mất dấu. Những hình ảnh, thước phim ghi lại rõ nét cả hành vi cử chỉ và lời đường mật như sóng nhẹ đã vạch trần bộ mặt thật của gã dê xồm đường đường là một giảng viên đại học danh tiếng.

Linh nhận được thông báo về sự thật phũ phàng này, cô ứ nghẹn như không nói nên lời…. Biết phải làm chi đây khi đằng sau bộ mặt nhân đức ấy lại là một kẻ: “Sáng đưa cơm đi ăn phở, trưa đón phở đi ăn cơm”… Cuộc tình “tuyệt mật” ấy vốn không ai hay biết vì kỹ thuật vụng trộm quá trơn tru, kín đáo của Hùng… Tất cả chỉ còn lại một khoảng trống không thể lấp đầy đó chính là khoảng trống của niềm tin tan vỡ…

Nguồn: eva

Xem thêm: Bí kíp giữ chồng người đàn bà thông minh