Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

CEO chủ tịch tập đoàn HP xin từ chức

Trên tinh thần đề cao tính bảo mật của thông tin và dữ liệu an toàn cho công ty, chủ tịch tập đoàn sản xuất linh kiện máy tính và máy in Hewlett-Packard (HP) là bà Patricia Dunn đã tuyên bố từ chức do hành động thuê công ty thám tử tư theo dõi các giám đốc điều hành của mình. Người ta cứ nghĩ ở Mỹ, các dịch vụ cho thuê thám tử được hoạt động thoáng hơn rất nhiều, song riêng bang California thì cách điều tra này bị hạn chế.

=> Dịch vụ của dịch vụ thám tử Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

CEO-chu-tich-tap-doan-HP-tu-chuc-vi-su-dung-dich-vu-tham-tuCEO-chu-tich-tap-doan-HP-tu-chuc-vi-su-dung-dich-vu-tham-tu

Chủ tịch tập đoàn Hp bà Patricia Dunn

Bà chủ tịch tập đoàn HP Patricia Dunn đã thuê thám tử nghe lén những cuộc điện thoại của nhân viên điều hành trong công ty. Sau những ồn ào của dư luận và mặc dù chưa biết trắng đen như thế nào nhưng bà đã tuyên bố từ chức và nhường ghế cho ông Mark Hurd – người mà trước đây bà đã bổ nhiệm làm CEO của tập đoàn. Song bà vẫn giữ một ví trí vai trò quan trọng trong tập đoàn.

Trong tuyên bố từ chức, bà Patricia Dunn đã xin lỗi tập đoàn về hành vi sử dụng dich vu tham tu để theo dõi các nhân viên của mình. Lý do bà thuê thám tử tư là vì một số báo cáo dạng mật của HP bị phát tán ra ngoài cho báo chí, thông tin dữ liệu của tập đoàn bị rò rỉ cho nên bà muốn tìm ra ai trong nội bộ công ty là thủ phạm. Cuộc điều tra còn có sự tham gia của bên thứ ba trung lập song có một số nghiệp vụ không thích hợp cho đến nay bà vẫn chưa phân trần được sự thật.

CEO-chu-tich-tap-doan-HP-tu-chuc-vi-su-dung-dich-vu-tham-tu1

Sau vụ việc này, ủy ban năng lượng và thương mại hạ viện Mỹ đã yêu cầu HP giao lại toàn bộ những chứng cứ có liên quan trong quá trình điều tra để làm rõ. Các nhà chức trách Mỹ và bang California cùng vào cuộc xem xét khâu nào trong quá trình điều tra ấy đã vi phạm pháp luật.

Mặc dù chưa thể giải quyết nghi ngờ và phân minh sự việc một cách rõ ràng nhưng yếu tố quan trọng nhất trong quyết định từ chức của bà Patricia Dunn chính là sức ép từ dư luận quá lớn.

Theo: công ty thám tử uy tín Bảo Minh

Dịch vụ thám tử tư Đức Thịnh