Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Cách giữ lửa cho tình yêu, cách giữ chồng không ngoại tình

Trên thực tế, các bạn trẻ thường nói: Yêu thì dễ nhưng giữ gìn tình yêu mới là khó. Các cô gái lấy chồng thì dễ nhưng việc giữ chồng luôn bên mình lại là cả một công cuộc đấu tranh lâu dài có cả sự yêu thương bao dung, hy sinh và tha thứ. Bởi lẽ hơn ai hết các bạn đều hiểu được rằng cuộc sống này quá nhiều thay đổi, xã hội này có quá nhiều cám dỗ. Để bạn trai mình, chồng mình không trăng hoa ong bướm bên ngoài thì các cô gái, các bà vợ hãy biết cách giữ lửa cho tình yêu và chăm sóc tình cảm của mình. Dịch vụ điều tra ngoại tình của công ty thám tử hà nộiĐức Thịnh trong quá trình tác nghiệp nhận thấy một trong những lý do quan trọng khiến đàn ông ngoại tình đó là một phần do các bạn gái chưa biết cách giữ nhiệt cho tình yêu.

Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng xuất phát từ cả hai bên và nó cần được chăm sóc, bồi dưỡng hàng ngày nếu không sẽ rất dễ bị nhạt nhòa và phá vỡ. Không cần cầu kỳ hay quá phức tạp. Đôi khi chỉ là những hành động đơn giản, lời nói nhẹ nhàng hay ánh mắt âu yếm, một cử chỉ thân thương cũng đã đủ làm đối phương không muốn rời xa bạn được.

Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn gái trong cách chăm sóc tình yêu của mình:

1  Thường xuyên gởi những lời nhắn quan tâm

Khi người yêu hay chồng bạn đi làm xa bạn hãy dành cho anh ấy những lời động viên vào mỗi sáng sớm đơn giản: Chúc anh yêu một ngày tốt lành hay anh nhớ giữ ấm cơ thể nhé – mùa đông rồi… hoặc những tâm sự chia sẻ niềm vui hay câu chuyện để hai bạn có thể hiểu và tạo động lực cho nhau. Như vậy cả hai sẽ cùng cảm nhận được họ đang nhớ về nhau như thế nào.

2  Đôi khi dành chút thời gian cho bạn bè

Khi yêu hay có gia đình rồi, thường các mối quan hệ bạn bè bị rút ngắn. Nhưng bạn nên dành thời gian cho bạn bè xung quanh vừa là giữ được tình bạn đẹp lại vừa làm cho cuộc sống của bạn có thêm thú vị. Mặt khác, khi xa nhau bạn vẫn có thể vui vẻ với bạn bè anh ấy có thể yên tâm hơn vê bạn. Bạn không phải quá lệ thuộc vào anh ấy và sẽ tôn trọng bạn hơn đấy

quagiangsinhchonguoitinh1

3  Hãy dành tặng những món quà nho nhỏ cho bạn trai tự tay bạn làm

Món quà tặng là hình ảnh lột tả được cảm xúc và tâm tư của bạn với người ấy. Dù là rất nhỏ nhưng nó lại có tác dụng rất lớn trong việc lưu giữ kỷ niệm của hai bạn. Có thể nhìn thấy nó mà cảm thấy ấm lòng, nhớ về nhau như người đang hiện diện vậy. Một đóa hoa hay một tấm thiệp, một cuốn sách cũng đủ làm ai đó ghi nhớ tới bạn…

4  Hãy tạo ra những bất ngờ

Không phải chỉ có các bạn gái mới thích những điều bất ngờ, đôi khi phái mạnh cũng rất muốn có sự đột phá đấy. Trong tình yêu cần tạo được những điều bất ngờ khiến cho cả hai cảm thấy cuộc sống có nhau luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Bất ngờ đó không cần phải quá mất thời gian mà đơn giản chỉ là cuộc hẹn lãng mạn vào cuối tuần. Hay bạn nên chủ động gọi điện vào thời điểm mà hai bạn thường không hay liên lạc chẳng hạn. Sự chủ động khi ấy của bạn là cần thiết để chứng tỏ rằng trong tâm trí bạn luôn có anh ấy bất cứ nơi đâu và khi nào.

Một câu nói đùa vui tán tỉnh sẽ làm tình yêu hai bạn trẻ lại và đầy sức sống một cách bất ngờ và bền lâu.

5  Hãy để cho anh ấy có không gian của chính mình

Đàn ông không thích phụ nữ nói nhiều, đôi khi họ cũng cần có không gian riêng để suy nghĩ và lắng đọng. Vì vậy, các bạn gái hãy nên để cho họ “thở” một chút như là thời gian nghỉ ngơi giữa cuộc tình đầy sóng vậy.

Sóng tình luôn dữ dội, luôn mạnh mẽ có thể trao dâng cuốn phăng con người vào thế giới ảo bất cứ lúc nào. Sóng tình cũng dịu êm đưa người ta vào cõi mơ. Và biên độ của nó có đều, có cao hay không phụ thuộc rất nhiều vào chính hành động của bạn đó…

Dịch vụ thám tử tư Đức Thịnh