Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Người đàn bà thông minh, bí kíp giữ chồng cũng thông minh

Một người phụ nữ xinh đẹp, khôn ngoan, mạnh mẽ và thành đạt làm cho một công ty lớn của nước ngoài. Chị lấy chồng khi tình yêu đã đủ chín, nhưng thật không tưởng tượng được chỉ su 2 năm, chồng chị có nhiều thay đổi trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

=> Dịch vụ của công ty thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Chị là người phụ nữ nhạy cảm và thông minh, chị nhanh chóng nhận ra những thay đổi bất thường ấy và chị quyết định tìm đến một công ty thám tử tại Hà Nội để làm rõ thực hư ra sao. Nhưng chị đã bị lừa bởi một dịch vụ thám tử tư không đáng tin cậy, không đủ uy tín vì thiếu người làm và thiếu cả kỹ năng, kinh nghiệm nghề nghiệp. Lần này, chị bị chính chồng mình phát giác, anh ta vô cùng tức giận và nói: “nếu cô không tin tưởng tôi và thuê thám tử theo dõi tôi một lần nữa thì tôi sẽ ly dị”

Song vì mối nghi ngờ quá lớn, chị quyết định tham khảo ý kiến bạn bè và lên mạng tìm hiểu, chị quyết tâm một lần nữa đến nhờ dịch vụ thám tử. Chị tìm đến một công ty thám tử tư uy tín tại Hà Nội. Và thật may mắn, chỉ 3 ngày theo chân ông chồng, các thám tử tư đã lần ra địa chỉ mà ông chồng và nhân tình đang hẹn hò.

bi-quyet-giu-chong-nguoi-phu-nu-thong-minh

Bí kíp giữ chồng của người đàn bà thông minh

Nhận được thông báo của các thám tử Đức Thịnh, chị tức giận vô cùng muốn xông thẳng vào phòng khách sạn đó làm rõ trắng đen. Song được các thám tử ngăn lại và phân tích, chị đã bình tĩnh lấy lại tinh thần và chịu khó đứng ngoài chờ cho tới khi chồng chị ra. Nhìn thấy chồng phi xe ra ngoài chị chặn đầu xe và nói một câu nhẹ nhàng: “Anh để em chờ anh lâu quá!”… Ông chồng ngượng tái mặt như kiểu có tật giật mình và không nói được câu gì.

Không dừng lại ở đó, chị tiếp tục sử dụng dịch vụ thám tử uy tín ở đây theo dõi cô bồ của anh ta. Các thám tử nhanh chóng thu thập được thông tin về thân thế, công việc, địa chỉ, mối quan hệ của cô bồ. Tất cả thông tin được cung cấp cho chị và giữ bảo mật tuyệt đối. Thì ra cô nhân tình này là nguồ đã có chồng và đang sống cùng bố mẹ chồng.

Chị khéo léo sắp xếp một buổi gặp mặt giữa ba người ngay tại quán cafe mà chồng chị và nhân tình thường hẹn nhau ở đó. Tại đây, chị đọc hết thông tin hoàn cảnh của cô ta, các mối quan hệ và cả những thời gian, hành động mà chồng chị và cô ta đã có với nhau. Vừa ngọt nhạt vừa cứng rắn… chị đã làm sáng tỏ những chứng cớ ngoại tình mà hai người đã âm thầm lén lút sau lưng chị.

Chốt lại vấn đề, chị hỏi thằng chồng trước mặt nhân tình: “Em và cô ấy, anh chọn ai?”. Câu hỏi trắc nghiệm này buộc chồng chị phải đưa ra quyết định, đương nhiên chị vẫn là người hiểu chồng mình nhất. Anh ta buộc phải nói ra trước mặt nhân tình rằng không bao giờ có ý định bỏ vợ bỏ con và chỉ xem chuyện ngoại tình này là cuộc chơi công sở và chấm dứt hoàn toàn quan hệ với người tình.

Điều này khiến cho cô nhân tình bẽ mặt, xấu hổ đau đớn vội đứng dậy ra về không thể nói được câu gì thêm nữa.

Chồng chị hối hận xin lỗi vợ và hứa sẽ cải tổ. Chị không phải là người đàn bà hẹp hỏi và tất nhiên chị vẫn rất cần có chồng và cùng nhau chăm sóc con cái. Gia đình bé nhỏ của chị được giữ ấm bởi lòng vị tha, sự khôn ngoan và tình yêu luôn hiện hữu trong trái tim của chị… Dù nó bị tổn thương nhưng chị vẫn là người phụ nữ chiến thắng, người phụ nữ hạnh phúc và thông minh…

Xem thêm: Chuyện dì ghẻ con chồng, bán con chồng sang trung quốc

Tag: dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình