Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Bàng hoàng mẹ thuê thám tử tìm con khi không nhớ ngày tháng sinh của con

Xã hội bây giờ bon chen quá, cuộc sống của con người cũng trở nên gấp gáp hơn thì phải…? Tại sao một người mẹ bận rộn đến nỗi không nhớ cả ngày sinh của con trai mình mà lao vào kiếm tiền và nghĩ rằng “Tiền – sẽ giải quyết được mọi vấn đề”

=> Dịch vụ của dịch vụ thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Tôi làm nghề tư vấn luật hôn nhân gia đình nên khá hiểu về tâm lý và các mối quan hệ gia đình. Bên cạnh đó tôi kiêm luôn cả làm thám tử tư cho cong ty tham tu Đức Thịnh đã nhiều năm nay. Có thể nói, cái nghề mới mẻ trong xã hội này có những câu chuyện rất khó tin, hay vô lý đến tức cười. Có một câu chuyện gia đình mà tôi bị ám ảnh cho đến tận bây giờ. Cũng là phụ nữ với nhau nên tôi cũng khá là nhạy cảm hoàn cảnh này.

>>> Thuê thám tử quản lý giám sát con cháu

Trong lần đó,khách hàng của tôi là một phụ nữ đại gia. Chị yêu cầu tôi đi tìm giúp chị cậu con trai mới lớn (12 tuổi) đã bỏ nhà đi gần 5 ngày rồi. Những khách hàng như thế không hiếm, vì tìm trẻ bỏ nhà đi là những vụ việc mà chúng tôi đã ký rất nhiều hợp đồng và giải quyết.  Tôi đã tiếp rất nhiều, nhưng riêng người phụ nữ này để lại ấn tượng rất kỳ quặc.

Điều đầu tiên mà tôi cảm thấy bất ngờ đó là chị ấy bận rộn đến mức không còn nhớ nổi ngày sinh tháng đẻ của con trai mình. Tôi ngỡ ngàng vì tôi cũng là một người mẹ, mà người phụ nữ với cái tính nhớ dai và nhạy cảm của mình thì chuyện không nhớ ngày sinh của con là điều rất vô lý. 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau cho nên chuyện không nhớ ngày sinh của con là điều rất khó tin nhất là trong thời đại bây giờ. Tôi băn khoăn trong đầu chẳng nhẽ chị ta lại không bao giờ tổ chức sinh nhật cho con mình?

Thứ hai, đây là điều quan trọng nhất với chúng tôi là chị ta cũng không có đến một tấm hình (hiện nay) của con trai mình. Thứ ba, chị luôn phàn nàn rằng chị rất bận không có nhiều thời gian dành cho việc này. Chị tìm đến sự trợ giúp của công ty thám tử tư Đức Thịnh chúng tôi như một sự miễn cưỡng phó mặc vậy…

banghoangnguoimetimconkhikhongnhongaysinhcuabe

Rồi cuối cùng chị phán một câu rất hồn nhiên: “Tùy, Các anh chị làm thế nào thì làm, nội vòng ba ngày phải tìm được thằng bé về cho chị còn chi phí thế nào không quan trọng”. Một câu nói – một lời ra lệnh rất khó hiểu như là một sự phó mặc vậy. Tôi giải thích với chị, với hoàn cảnh hiện giờ thì chuyện tìm được cháu bé là không hề đơn giản, chí ít chị cần phải cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản của cháu như: hình ảnh, sở thích, tính cách, đặc điểm … điều đó hỗ trợ chúng tôi làm căn cứ trong quá trình tác nghiệp cũng như sớm giúp chị giải quyết được vấn đề. Và rồi chị rất vô tư đến nỗi vô tâm mà phán: “Tôi không có nhiều thời gian như vậy, nó cũng lớn rồi, tôi rất bận công việc mà cũng chẳng biết nó có bao nhiêu bạn bè, còn sở thích của nó thì hình như là chơi game thì phải”.

Rồi suy nghĩ một lát, chị gọi điện cho ai đó – người quen rồi nói với tôi: “Thế này nhé, tôi sẽ giao việc này cho một nhân viên của tôi. Cậu ta sẽ có trách nhiệm liên lạc với bạn để cung cấp những gì bạn cần.Tôi không biết làm thế nào miễn sao tìm được con trai tôi về đây!”

 

Cũng rất may cho chúng tôi là cái cậu nhân viên mà chị ta giới thiệu để làm việc với chúng tôi lại khá hiểu về tính cách và sở thích cậu ấm đang bỏ nhà. Rất may cho chị ta là cậu ấm không bỏ đi xa mà chỉ say sưa chơi game mà quên cả đường về. Trẻ con ham chơi như bê non có đàn vậy. Chỉ trong vòng hai ngày lần theo thông tin mà cậu nhân viên cung cấp cùng với nghiệp vụ của mình, chúng tôi đã tìm ra cậu ấm ấy đang mải chơi trong một quán nét.

Khi tìm thấy cậu bé, chúng tôi mừng rỡ gọi báo tin cho chị ta nhưng thật sửng sốt khi chúng tôi chỉ nhận được câu trả lời đến mức lạnh lùng: “Tốt quá, hết tổng bao nhiêu tiền thì nhớ ghi hóa đơn cho đầy đủ nhé”. Một lần nữa tôi thật sự choáng váng với người mẹ kỳ lạ này. Không thể hiểu nổi cuộc sống,suy nghĩ và hành động của gia đình này sẽ như thế nào. Người mẹ ấy liệu có thể an tâm mà sống không? Đứa trẻ ấy có phát triển đúng cách được không? Suy nghĩ đó cứ lởn vởn trong đầu tôi mà không biết sẽ còn có những chuyện gì xảy ra nữa??? Tâm cảm tôi bất giác có điều gì đó không ổn…

Tin tức Dich vu tham tu Đức Thịnh