Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Ghen ghét con chồng âm mưu bán sang trung quốc – chuyện thám tử tư

Mấy đời bánh đúc có xương

Mấy đời dì ghẻ có thương con chồng

“Mày có bế em cho tao không thì bảo, suốt ngày chỉ lo đàn đúm tao sẽ bảo với bố mày cho mày nghỉ học thôi…”. Đó là những lời đe dọa như cơm bữa của bà dì ghẻ thường xuyên giáng vào mặt Loan mỗi khi tức giận và bố đẻ của Loan không có nhà.

Câu chuyện cảm động về thân phận dì ghẻ con chồng mà công ty thám tử Đức Thịnh muốn gởi tới các bạn, hy vọng sẽ có cách nhìn khác tích cực hơn về nhân cách đạo đức con người.

=> Dịch vụ của công ty thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Cha mẹ Loan chia tay nhau vì không thể tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân. Mẹ Loan đi tha hương cầu thực vậy nên Loan ở với bố với hy vọng bố có điều kiện hơn sẽ đảm bảo cho cuộc sống của Loan như bao đứa bạn cùng trang lứa.

Chẳng bao lâu sau khi chia tay mẹ, bố Loan đi thêm bước nữa lại đúng vào thời điểm cô đang học cuối cấp 2. Tâm lý của trẻ vị thành niên ở tuổi này như con ong non ngứa nọc vậy. Việc bố đi lấy vợ hai đã giáng một đòn tâm lý ghê gớm vào tâm trí của cô bé. Mẹ kế của Loan kém bố Loan những 10 tuổi, nhưng lấy chồng cô ta phụ thuộc kinh tế nên rất ghen ghét con chồng. Mỗi khi chồng ra khỏi nhà là cô ta kiếm cớ hành hạ Loan như để thỏa mãn sự đố kỵ trong lòng. Chỉ gần một năm sau, cô ta sinh hạ một cậu con trai kháu khỉnh. Như hổ thêm cánh, cô ta càng được nước lấn tới làm càn, liên tục đày đọa Loan bằng những lời lẽ xúc phạm chua cay: Mẹ mày không sinh được con trai chỉ có mỗi mày mà giờ đã hết phước nên bố mày mố phải khụy lụy tao để có được em mày, thằng cu này sẽ lối dõi tông đường cho nhà mày, chỉ có nó mới là trên hết… Thế rồi ngày dài đằng đẵng đi qua, Loan phải chịu sự dày vò cay nghiệt bởi thái độ của bà mẹ kế, bố Loan thì đi thuyền biện biệt 1 – 2 tháng mới về đôi ngày rồi có khi nửa năm, có gọi về thăm hỏi thì dì ghẻ kia cũng chỉ nói ở nhà mọi chuyện vẫn bình an, các con vẫn rất khỏe.

 

Ngoài việc đi học, hàng ngày Loan còn phải làm việc nhà như một ô sin nhí đanh quánh. Tâm hồn và thể xác cô bé ngày một tiều tụy, mẹ ghẻ thì càng có nhiều thời gian chăm sóc sắc đẹp và xấc quyền

Nhân chi sơ tính bản thiện

Nhân bất học bất chí lý

Từ ngày lấy chồng, cô ta không chịu chăm lo cuộc sống mà ăn bám vào chồng. Chồng không có nhà thì đày đọa con chồng còn cô ta thì ăn chơi vô bổ kết giao bạn bè… Rồi tới một ngày, Loan mất tích…

>>>> dịch vụ thám tử gia đình

Được tin con gái mất tích, bố Loan vội vã trở về trong niềm đau xót tột cùng. Qua bạn bè giới thiệu ông đã tìm đến công ty thám tử uy tín Đức Thịnh nhờ trợ giúp. Hành trình đi tìm cô bé Loan cũng gặp bao gian lan thử thách

>>> dịch vụ quản lý giám sát con cái

Bằng nghiệp vụ và kinh nghiệm của mình, các thám tử đã truy tìm cô bé thông qua những người thân cận, bạn bè, hàng xóm mà không hay rằng dì ghẻ đối xử độc ác với Loan. Hỏi thăm hàng xóm và phân tích gia cảnh của Loan, các thám tử nhận định đây có thể là một vụ bắt cóc. Hành động của bà mẹ kế mới là điều bất thường. Bà ta thường xuyên ra ngoài với bạn bè và có cả nam giới. Các thám tử của Đức Thịnh đã lần theo dấu chân người đàn bà khả nghi.

Thường ngày cô ta dịu ngọt với chồng và cũng tỏ ra đau xót tham gia vụ án tìm Loan như người mẹ hiền vậy. Sự mất tích đột ngột không manh mối của Loan khiến bố cô bé vô cùng lo lắng, đêm ngày không yên. Cho tới một ngày, cuộc chơi cũng bị lật tẩy.

Theo gót của bà dì ghẻ, các thám tử phát hiện một nhóm đông người làm ăn trái phép đang lén lút điều gì. Các thám tử theo dõi họ đến tận vùng xa xôi của đất nước, phía bắc Lạng Sơn. Ăn trực nằm chờ ở đây mấy ngày các thám tử mới phát hiện thì ra cô bé được giấu tại đây – nơi mà bọn buôn người qua biên giới trú nấp. Công ty thám tử tư Đức Thịnh tức tốc phối hợp cùng với lực lượng công an nơi đây phá vỡ vòng vây giải cứu cô bé Loan đưa cô trở về với cha đẻ của mình.

Hai cha con gặp nhau vui mừng xiết bao như được sống lại sau bao ngày xa cách. Niềm hạnh phúc hội ngộ như vỡ òa chung với không gian. Với ông như một cơm mê u ám bao ngày nay chợt tỉnh giấc và sống lại. Loan trở về cũng là lúc đánh thức cơn ác mộng về cuộc hôn nhân vội vã lần thứ hai của cha mình.

Những giọt nước mắt lăn dài trên má như trôi đi bụi bặm của quãng đời xưa trong niềm hân hoan hạnh phúc của chính người cha, người thân, bạn bè hàng xóm của Loan hòa quyện cả vào tâm trí của những thám tử chúng tôi nữa.

Dịch vụ thám tử tư Đức Thịnh