Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

4 Bài ca Táo quân – Được lòng dân, mất lòng đảng, Táo quân 2015

(Công ty thám tử tư uy tín Đức Thịnh) –  11 năm phát sóng, mỗi năm 1 tập vào dịp cuối năm được công chiếu trực tiếp đêm giao thừa, chương trình hài tết Gặp nhau cuối năm (Táo quân) là món ăn tinh thần được nhà nhà đón đợi, người người chờ mong. Chúng ta ai nấy chắc cũng đã từng biết đến sự tích ông Táo chầu trời vào 23 tháng chạp âm lịch hàng năm để báo cáo tình hình nhân gian cho thiên đình. Từ đây, Ngọc Hoàng nắm bắt được thực trạng đời sống dân chúng và kinh tế văn hóa xã hội để có phương pháp điều chỉnh phù hợp. Chương trình Táo quân – Gặp nhau cuối năm do các nghệ sĩ hài 3 miền nam bắc tham gia như: Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Chung, Hiệp gà, Minh Hằng…. là những gương mặt quen thuộc với hơn 80 triệu khán giả truyền hình Việt Nam. Họ gắn bó với chương trình từ ngày đầu mới phát sóng năm 2003, cùng với diễn xuất ấn tượng, hài hước họ đã để lại tiếng cười sảng khoái cho biết bao khán giả mỗi dịp tết đến xuân sang. Nội dung biên kịch được chắt lọc chặt chẽ kết hợp với những ca khúc vần điệu vừa  tạo nên không khí sôi nổi vừa phản ánh một cách chân thực và khái quát nhất những vấn đề còn tồn tại trong mọi lĩnh vực kinh tế, giáo dục, giao thông, y tế và văn hóa của nước ta.
>>> Táo quân 2015

taoquan2015-dclongdanmatlongdang

Năm 2014 đánh dấu một năm có nhiều sự kiện và biến động không ngờ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Chương trình Táo quân dự kiến sẽ là số cuối cùng của đài truyền hình VTV hứa hẹn sẽ để lại trong lòng mỗi người dân Việt Nam bao trăn trở, đầy nuối tiếc. Nhìn lại 11 năm đi qua, những “bài ca Táo quân” đi cùng năm tháng phản ánh thực trạng xã hội vô cùng hài hước và thực tế:

Các bạn hãy cùng chúng tôi – những khán giả hâm mộ của chương trình Táo quân nhìn lại những bài ca Táo quân đặc sắc nhất đi vào lịch sử nhé:

1 Bài ca phong bì

Đây là bài ca nói về tệ nạn nhận tiền lót tay của ngành ngân hàng và Y tế được thể hiện hài hước, nhí nhảnh qua vai diễn của nghệ sĩ Vân Dung và Quang Thắng

2 Bài ca điện tăng giá

Chuyển thể từ nhạc điệu của bài “Vì em quá yêu anh” – Mỹ Tâm mà hai nghệ sĩ Quang Thắng và Xuân Bắc đem lại không khí sục sôi nóng bỏng của ngày hè, làm ấm lại giá lạnh đầu xuân đã bộc lộ được tình trạng giá điện tăng độc quyền mỗi năm khiến người dùng lao đao…

3 Bài ca về cấp thoát nước, giao thông

Nghệ sĩ hài Tự Long và Chí Chung khéo léo thể hiện thực trạng đường xá ngập úng vì công trình cấp thoát nước tại các thành phố lớn gây cản trở giao thông và ô nhiễm môi trường thông qua bài ca giao thông. Rồi cả tình trạng còn tồn tại trong ngành giao thông về thông đường, tắc nghẽn gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Công an giao thông chưa làm đúng trách nhiệm của mình. Các ngành các cấp liên quan còn nhiều vấn đề chưa được giải quyết triệt để.

4 Bài ca đi học

Táo Dân sinh Vân Dung, Bắc đẩu Công Lý và Nam tào Xuân Bắc chế lại bài hát Ở trường cô dạy em thế trong Táo quân số 10 (2013) đã phản ánh rõ nét vấn đề trong ngành giáo dục khiến nhiều họa sinh và phụ huynh bức bối lo lắng. Những lo ngại của ngành giáo dục đến bây giờ vẫn còn tồn đọng…

Thực tế đời sống văn hóa xã hội còn nhiều tồn tại, các nghệ sĩ Táo quân cũng chỉ phản ánh được phần nào những góc khuất đó. Biện pháp mà Ngọc Hoàng Quốc Khánh đề ra mỗi năm vẫn còn bỏ ngỏ hoặc dang dở. Táo quân dự kiến sẽ không công chiếu nữa. Vậy thì có phải “được lòng dân, mất lòng đảng” hay không?

Theo: vtc.vn

Tin tức: Công ty thám tử Đức Thịnh