Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

5 điều cấm kỵ trong bộ luật tình yêu

(Tham tu tu ha noicông ty thám tử Đức Thịnh) – Ở chuyên mục trước, các bạn đã được giới thiệu sơ qua về tác phẩm “Bộ luật tình yêu” của tác giá thạc sĩ tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh 3 nhân vật chính tuổi học trò vướng vào lưới tình như một định mệnh… Và họ giải quyết như thế nào khi trong cuộc tình tay ba họ rất dễ bị tổn thương nếu như họ không có cách nhìn đúng đắn về cuộc đời, cuộc sống và sự đánh giá làm chủ tình cảm của mình.

Tác phẩm là một thông điệp về tình yêu lứa tuổi còn nhiều bồng bột dễ sa ngã. Nhưng lý chí sẽ chiến thắng tất cả. Dưới đây là 5 điều cấm kỵ, những sai lầm cần tránh

tinh-yeu-trong-sang

tinh-yeu-trong-sang

1 Người xưa thường nói: Tốt gỗ hơn tốt nước sơn… Vậy nên đừng yêu vẻ bề ngoài của họ mà hãy yêu cả con người họ. Nếu chỉ yêu vẻ bề ngoài của họ thì đó là tình yêu hời hợt, tuổi thọ của nó không cao và sẽ gây tổn thương rất lớn cho người trong cuộc mà thạc sĩ Hiếu “bác sĩ tình yêu” gọi là căn bệnh “trầm kha” khi  yêu.

2 Hơn nữa, tình trạng “ăn cơm trước kẻng” đối với phong tục, đạo lý, lễ tiết Việt Nam luôn là điều cấm kỵ trước giờ. Dưới suy nghĩ bồng bột của các bạn trẻ còn vị thành niên sẽ rất dễ dẫn đến hậu quả đáng tiếc về sau. Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ nạo phá thai cao nhất thế giới. Hậu quả nhiều đứa trẻ bị bỏ rơi, thậm chí mất tính mạng oan uổng, nhiều bạn trẻ rơi vào tình trạng suy sụp tinh thần dẫn đến mất niềm tin vào cuộc sống, tự tử… vì dằn vặt một đời với tòa án lương tâm…

3 Lứa tuổi này các bạn còn đang vun đắp cho mình những kiến thức văn hóa và cuộc sống đáng quý. Vậy nên, học vẫn là việc được ưu tiên hàng đầu. Học mà yêu, yêu mà không quên học.

Lúc này bạn luôn là niềm tin của gia đình và nhà trường “Yêu sớm không xấu, nhưng để yêu xâm chiếm hết cả việc học thì đúng là tương lai sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ”

4 Ngoài ra, khi yêu bạn không nên thể hiện tình cảm một cách quá lố bịch, thiếu văn minh và làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

5 Hãy biết cách chia tay, không nên nhục mạ sau khi chia tay

Bởi lẽ, không phải tình yêu nào cũng là màu hồng và kết thúc có hậu. Nếu không hợp nhau không thể chia sẻ và đi cũng nhau thì hãy nên nói lời chia tay vừa là tôn trọng bản thân vừa là tôn trọng đối phương. Và dừng bao giờ nhắn tin uy hiếp người yêu cũ, đăng ảnh nhạy cảm để làm nhục nhau… Như thế giá trị của bạn và tình yêu trong bạn sẽ rẻ mạt hơn bất cứ thứ gì.

Tình yêu vốn đẹp và trong sáng. Nhưng nếu không được nâng niu và chắt lọc nó sẽ trở nên hoen ố khiến cho ai ai cũng phải khiếp sợ

Tin tức Cong ty tham tu Đức Thịnh